TÒA NHÀ PLATINUM RESIDENCE – số 6 NGUYỄN CÔNG HOAN – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Kết cấu: 21 tầng nổi và 3 tầng hầm
Diện tích cho thuê: Linh hoạt
Giá cho thuê: Liên hệ

Tòa nhà Platinum Residence  là một trong những tòa nhà Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Là nghệ thuật trang trí nội thất cổ điển, nét vẽ được tân cách, giản lược tạo cảm giác nhẹ nhàng, êm ái qua từng góc nhìn nhằm hiện thực hóa ước mơ về một chốn bình yên trong lòng thành phố cho cư dân dự án .

toa-nha-Platinum-Residence
Tòa nhà Platinum Residence

1. Một vài nét về Tòa Nhà Platinum Residence

Tòa nhà Platinum Residence  tọa lạc trên khu đất vàng có diện tích 3.228m2 tại số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Platinum Residences là một công trình căn hộ cao cấp 21 tầng được xây dựng trên diện tích 1.370 m2 với tổng diện tích sàn trống 36,189 m2.

Ba hầm tầng của dự án được xây dựng trên toàn bộ khuôn viên đất là diện tích xấp xỉ 7.639 m2, đảm bảo một không gian rộng lớn và thông thoáng dành cho đỗ xe, với khả năng cung cấp một chỗ đỗ ô tô cho mỗi căn hộ, là thông số đặc biệt quý hiếm đối với các dự án trong khu vực nội thành.

Tầng 1 và tầng 2 được bố trí tất cả các tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, phòng tập đa năng, khu văn phòng … Tầng 3-21 được bố trí căn hộ cao cấp với tổng số 190 căn hộ.

Tòa nhà Platinum Residence chỉ xây 1300m2, trên đất 3300m2, có khuôn viên riêng tư, có thể bị sát mặt đường được yên tĩnh, vị trí trung tâm, gần siêu thị hiện đại như Lotte mart, Vinmart, Intimex, Fivimart, chợ truyền thống, hệ thống trường công lập / thực nghiệm hàng đầu thành phố.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Hạ Tầng và Bất Động Sản Việt Nam (VIID).

– Tổng Cap đầu tư: 650 tỷ đồng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com

Qúy khách vui lòng xem thêm thôn tin các tòa nhà quận Ba Đình khác tại đây .