TÒA NHÀ HD BUILDING – 57 TRẦN QUỐC TOẢN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 57 Trần Quốc Toản, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Kết cấu : 9 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 80m2
Giá thuê: Thỏa thuận

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm tại một trong những vị trí trung tâm sầm uất và sôi động của quận Quận Hoàn Kiếm, HD Building có một ưu thế lớn về vị trí giao thông – kinh tế – chính trị của thành phố. Với thiết kế văn phòng hiện đại, giá thuê hợp lý, HD Building đã và đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Thông tin tòa nhà văn phòng

Nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, tòa nhà HD Building có quy mô 2 tầng hầm và 9 tầng làm việc với tổng diện tích sàn gần 1500m2 tại 57 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Diện tích cho thuê tại mỗi sàn là 170m2 khá phù hợp với các công ty vừa và nhỏ đang có nhu cầu mở rộng quy mô khu vực Quận Hoàn Kiếm.

Với 2 tầng hầm rộng rãi, tòa nhà đáp ứng được tối đa nhu cầu để ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng đối tác ra vào giao dịch.

Xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C, HD Building được trang bị các trang thiết bị cao cấp như: Hệ thống điều hoà trung tâm VRV hiệu Daikin, 02 thang máy tiêu chuẩn Châu Âu, hiệu ThyssenKrupp, tốc độ cao 1.6m/s, Hệ thống điện dự phòng đáp ứng đủ cho toàn bộ trang thiết bị của toà nhà, Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế, chữa cháy bằng vòi phun mưa tự động ở 02 tầng hầm, trần treo cách âm.Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn (hiệu Philip Hà Lan nhập khẩu) cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tiện ích

Nằm tại vị trí trung tâm của thành phố, HD Building được thừa hưởng mọi tiện ích toàn khu vực: trung tâm thương mại mua sắm, mạng lưới các ngân hàng, nhà hàng khách sạn và nhiều tòa nhà văn phòng có quy mô lớn: Tòa nhà công ty CPXD số 1 Hà Nội, Tòa nhà Prime Centre, Đại sứ quán Lào… thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh.

Với vị trí và giao thông thuận lợi, HD Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.

Thông số kỹ thuật

 • Chiều cao trần: 2.6m
 • Diện tích sàn: 170m2
 • Diện tích cho thuê: 1200m2
 • Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 80m2
 • Diện tích đỗ xe: 2 hầm để xe
 • Thang máy: 2 thang máy tiêu chuẩn Châu Âu
 • Điều hòa: hệ thống điều hòa trung tâm
 • Hệ thống điện dư phòng: Cung cấp đủ toàn bộ cho tòa nhà
 • Thiết bị PCCC tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống an ninh: camera kỹ thuật cao 24/24

Diện tích cho thuê hiện nay

 • Tầng 2: 175m2, giá thuê: 21$

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà HD building vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com