TÒA NHÀ DMC TOWER – 535 KIM MÃ – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

 Toà nhà DMC Tower – Kim Mã – Ba Đình

Địa chỉ: Số 535 Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Kết cấu: 18 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích cho thuê: Linh hoạt theo yêu cầu
Giá cho thuê:  từ 19$/m2/tháng

toa-nha-dmc-tower
Toà nhà DMC Tower

Toà nhà DMC Tower nằm tại 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, ngay cạnh công viên, Hồ Thủy Lệ và Hồ Ngọc Khánh, đối diện khách sạn 5 sao DAEWOO, tòa nhà văn phòng DMC Tower có vị trí vô cùng thuận lợi.
Từ vị trí tòa nhà văn phòng, bạn có thể tới tòa nhà theo nhiều tuyến đường lớn: Cầu Giấy, Kim Mã, Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Sơn Tây, Nguyễn Thái Học. Đồng thời, đây là nơi sinh sống và làm việc của cộng đồng Nhật tại Việt Nam. DMC Tower sẽ thực sự là địa điểm lý tưởng để khẳng định đẳng cấp vượt trội.

mat-truoc-toa-nha-dmc-tower
Mặt trước toà nhà DMC Tower

Tòa nhà DMC Tower có quy mô gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể 2000 m2 với diện tích xây dựng 1500 m2. Đây là tòa nhà đa năng gồm căn hộ và văn phòng cho thuê. Trong đó:
Khu văn phòng hiện đại với tổng diện tích 8000 m2 phân bổ từ tầng 1 đến tầng 7. Trong đó, diện tích mỗi sàn 1000m2 được trang hoàng với kiến trúc tinh tế tới từng chi tiết đi đôi cùng hạ tầng viễn thông hiện đại đảm bảo tối đa nhu cầu vận hành và sử dụng của các doanh nghiệp thuê.
Bãi đậu xe tại 2 tầng hầm và diện tích xung quanh rộng có sức chứa 60 xe ôtô và 800 xe máy luôn đảm bảo cho khách thuê tại tòa nhà và khách hàng đối tác đến giao dịch.
Sảnh tiếp đón và hành lang riêng biệt giữa khối căn hộ và khối văn phòng với hệ thống bảo vệ 24/24, đảm bảo sự an toàn tối đa cho công việc và cuộc sống của mọi khách thuê.

Nằm trên tuyến phố thương mại lớn quận Ba Đình – trung tâm của thủ đô Hà Nội, toà nhà DMC Tower được thừa hưởng mọi tiện ích lớn nhất của khu vực xung quanh: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, Đại sứ quán các nước, các cơ quan bộ ngành chính phủ, các ngân hàng trong nước và quốc tế trên tuyến đường và lân cận.
– Ngoài ra, xung quanh DMC Tower là nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, B, C đang có tỷ lệ khách thuê lớn: Vit Tower, Handi Resco Tower, Deaha Tower, Lake View Building, …

Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tân Long
Số tầng: 18 tầng và 2 hầm
Số thang máy: 05 thang máy tốc độ cao
Tổng diện tích: 2000 m2
Chiều cao trần: 2.7m
Điều hòa: trung tâm
Hệ thống phòng cháy, chữa cháy: hệ thống chữa cháy tự động PCCC
Điện dự phòng: 100% điện dự phòng
Hệ thống an ninh: 24/7
Diện tích cho thuê: linh hoạt theo yêu cầu
Giá thuê từ 19$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
Phí quản lý: đã bao gồm trong giá
Phí làm thêm giờ: thỏa thuận
Phí gửi xe ô tô/xe máy: 2.000.000đ/150.000đ/xe/tháng
Thuế Vat: đã bao gồm trong giá
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com