TÒA NHÀ CT CP XD SỐ 1 HÀ NỘI – 59 QUANG TRUNG, HBT, HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 59 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 66m2
Kết cấu: 14 tầng nổi và 2 tầng hầm
Giá thuê: Thỏa thuận

 

Giá thuê văn phòng có phần hơi cao so với nhiều tòa nhà văn phòng hạng C khác, tuy nhiên, tòa nhà công ty CP xây dựng số 1 lại có một lợi thế rất lớn với mặt tiền đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, khu vực kinh doanh sôi động, sầm uất. Đặc biệt, diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu thế nổi bật về vị trí

Nằm tại số 59 Quang Trung, một trong những vị trí trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà văn phòng công ty CP xây dựng số 1 có vị trí đẹp và thuận lợi. Phía trước là Hồ Thiền Quang, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng và khách sạn sang trong, hiện đại: Tòa nhà Prime, Tòa nhà báo Tiền Phong, khách sạn Lake View…

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn quan trọng: Trần Nhân Tông – Lê Duẩn, Quang Trung – Tràng Thi – Hồ Gươm… thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

Quy mô và diện tích cho thuê

– Tòa nhà Công ty CP xây dựng số 1 Hà Nội được xây dựng trên diện tích tổng thể 500m2, trong đó, 380m2 là diện tích xây dựng.

– Với chiều cao gồm 14 tầng nổi sử dụng cho văn phòng có tổng diện tích cho thuê 4.494m2. Trong đó, diện tích một sàn vào khoảng 321m2.

– Tòa nhà văn phòng cho thuê có lợi thế rất lớn trong việc chia nhỏ linh hoạt các loại diện tích để có thể đáp ứng nhu cầu riêng và đủ với quy mô khác nhau của doanh nghiệp theo diện tích: 55m2, 107m2, 255m2.

– Bên cạnh đó, 2 tầng hầm và diện tích trước nhà rộng rãi đã và đang đáp ứng tối đa lượng ôtô và xe máy ra vào tòa nhà làm việc thuận lợi nhất.

Tiện ích tòa nhà và khu vực xung quanh

– Nằm trong khu vực trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội với nhiều tiện ích công công, an sinh xã hội đa dạng, tòa nhà văn phòng công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu vực xung quanh, cơ sở vật chất và hạ tầng đồng bộ, hiện đại tạo thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, thương mại, dịch vụ của các doanh nghiệp thuê đặt trụ sở và làm việc.

– Ngoài ra, ngay tại tòa nhà hiện có ngân hàng VIB, công ty chứng khoán quốc tế và nhiều doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp đang thuê hoạt động ổn định, hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hòa cùng môi trường chuyên nghiệp tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác và hội thập.

Thông số kỹ thuật 

 • Giờ làm việc: Từ 8h đến 18h
 • Chiều cao trần : 2.7m
 • Diện tích sàn: 321 m2
 • Diện tích nhỏ nhất cho thuê: 66m2
 • Bãi đỗ xe: 2 tầng hầm và trước nhà
 • Thang máy: 2 thang máy
 • Điều hòa: điều hòa trung tâm, âm trần
 • Hệ thống điện dự phòng: có nhưng không dùng cho điều hòa
 • Thiết bị PCCC đầy thủ cho từng tầng
 • Bảo vệ: 24/24

Diện tích cho thuê hiện nay

 • Tầng 3: 107m2, giá thuê 19$. Phí gửi xe máy : 150.000đ/1 xe/tháng, xe ô tô: 1.500.000đ/1 xe/ tháng
 • Tầng 7: 110m2. giá thuê 17$ chưa tính điện điều hòa. Được bố trí một chỗ để xe ô tô trong hầm, xe máy sẽ được bố trí để trong hầm hoặc phía trên.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà 59 Quang Trung vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0981.18.31.31
Mail: office@cencovietnam.com